Phòng Khám Tâm Phúc

Phòng Khám Tâm Phúc là một trong những cơ sở điều trị bệnh hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Phòng khám nằm ngay địa chỉ 90/36 Trần Văn Ơn, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp. HCM là vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho quý bệnh nhân dễ dàng di chuyển và đến hỗ trợ điều trị.

Khi đến với Phòng Khám Tâm Phúc quý bệnh nhân sẽ được chăm sóc sức khỏe tận tình và chu đáo bởi những bác sĩ, y sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong Tp Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, được đào tạo bài bản luôn tận tâm, quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình.

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu đứng thứ 2 sau nguồn nhân lực. Do đó, để phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng trung tâm được trang bị nhập khẩu những thiết bị máy móc hiện đại về Vật lý trị liệu hiện đại như máy kéo giãn cột sống, siêu âm hỗ trợ điều trị, máy kích thích điện, máy thấu nhiệt sóng ngắn, hồng ngoại,…. và các dụng cụ hỗ trợ tập vận động,… nhằm giúp bệnh nhân có một môi trường tập luyện và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao.

Chi phí phù hợp, chất lượng dịch vụ đảm bảo: Tùy vào từng thể trạng bệnh và quá trình hồi phục của người bệnh mà liệu trình trình hỗ trợ điều trị có thể kéo dài hay rút ngắn, do đó chi phí cho mỗi bệnh sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, khi đến hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, tất cả thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng để thuận lợi nhất cho người bệnh.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” trong thời gian tới Phòng Khám Tâm Phúc sẽ tiếp tục giữ vững niềm tin và không ngừng nâng cao chất lượng phát triển nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám, chữa bệnh phục hồi chức năng bằng các phương pháp vật lý trị liệu nhằm giúp quý bệnh nhân sớm hồi phục thể trạng, tái hòa nhập với cộng đồng. Trung tâm cũng là nơi để các bác sĩ, y sĩ cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức y khoa đến với người dân giúp mọi người hiểu sâu hơn để phòng tránh bệnh tật.

Những đau đớn, khó khăn, lo âu khi gặp phải các vấn đề về hồi phục chức năng sau chấn thương, Viêm khớp, thoái hóa cột sống- gai , thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng, cong vẹo cột sống, di chứng tai biến mạch máu não,… hãy để chúng tôi san sẻ cùng bạn.


Địa Chỉ: 90/36 Trần Văn Ơn, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM (BS. Bình – 0985 664 370)

Hotline: 0985 664 370

Thời gian làm việc: T2 – CN